Lời Ngỏ Thông Điệp Từ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Trong hơn 16 năm hình thành và phát triển, CIC Holding luôn xác định con người là yêu tố then chốt hàng đầu. Kiến tạo giá trị sống đích thực là tôn chỉ CIC phục vụ khách hàng cũng như những thành viên của mình.

Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT CIC Holding

Tốt nghiệp đại học năm 1999, với đam mê xây dựng và tình yêu quê hương Quảng Ninh, tôi đã xác định lập nghiệp tại quê hương và kiên định với định hướng của mình kể từ khi tốt nghiệp đại học tại Hà Nội. Năm 2005, tôi cùng một số anh em đã cùng nhau khởi nghiệp và tạo dựng lên mái nhà chung CIC Holding – Công ty cổ phần tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng và thương mại CIC.

Trên chặng đường đầy khó khăn đó, tôi đã gặp được những bông hoa hồng của đời mình. Những bông hoa đó chính là những người thầy, bạn bè, anh em, đồng đội đã giúp đỡ, cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng sẻ chia những thành quả dù là nhỏ bé góp phần xây dựng một diện mạo Hạ Long – Quảng Ninh ngày một tươi mới, năng động.

Trong hơn 16 năm hình thành và phát triển, CIC Holding luôn xác định con người là yêu tố then chốt hàng đầu. Kiến tạo giá trị sống đích thực là tôn chỉ CIC phục vụ khách hàng cũng như những thành viên của mình.

Trong chặng đường tiếp theo của mình, CIC Holding sẽ quyết tâm không chỉ kiến tạo mà còn lan toả những giá trị tốt đẹp bằng chính những công trình xây dựng, những công trình văn hoá có giá trị nghệ thuật cao do bàn tay khối óc của các thành viên CIC Holding thực hiện.

Một doanh nghiệp chỉ bền vững khi vừa đem lại giá trị đích thực cho xã hội bằng những sản phẩm ưu việt vừa tạo ra môi trường cống hiến cho các thành viên của mình, sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tài năng, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết để từ đó cùng nhau chia sẻ những thành quả lao động bằng chính hiệu quả lao động mình tạo ra.

CIC Holding chúng tôi là vậy, cùng nhau chúng tôi kiến tạo nên những giá trị sống đích thực cho bản thân, gia đình và xã hội.

NGUYỄN MẠNH HÙNG Chủ Tịch HĐQT CIC Holding

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG An toàn và hiệu quả là quan tâm hàng đầu của chúng tôi

Tuân thủ quy trình và nghiêm túc thực hiện các biện pháp an toàn lao động luôn là kim chỉ nam cho đội ngũ xây dựng của CIC Holding trên công trường.

Tại sao chọn chúng tôi

Liên tục cải tiến, cập nhật những thành tựu mới nhất của công nghệ giúp kiểm soát chất lượng và tăng năng suất lao động, đem lại nhiều giá trị hơn cho đối tác và các thành viên trong công ty.

Cam kết chất lượng

Đúng tiến độ

Đúng khối lượng

Đúng giá trị