Tư vấn thiết kế kiến trúc

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng và thương mại CIC phát triển trên thị trường Quảng Ninh trong 16 năm qua đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình. Với các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, thiết kế quy hoạch khu đô thị, khu công nghiệp và tư vấn đầu tư xây dựng, công ty đã hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn và đem lại hiệu quả cao trong hoạt động. 
Không chỉ dừng lại ở tư vấn thiết kế và xây dựng, nhằm mang đến cho khách hàng tổng thể những sự tiện ích nhất, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn về lập hồ sơ thầu và lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng, giám sát thi công xây dựng công trình. Ngoài ra, các mẫu thiết kế công trình cũng được công ty thiết kế nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty luôn tự hào vì những gì mình đã đem lại cho khách hàng dù là dịch vụ lớn hay nhỏ cũng được hoàn thành tốt và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ theo yêu cầu.
 

Tại sao Nên chọn CIC Holding?

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư lành nghề, CIC Holding luôn sẵn sàng hợp tác với các chủ đầu tư, các nhà thầu lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh.

1. Quản lý

Tập trung mọi đầu mối quản lý tại trung tâm chỉ huy CIC Holding, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong quản lý thông tin, nhân lực, tiến độ cũng như bám sát các diễn biến phát sinh trong quá trình thi công.

3. Tiến độ:

Thời gian là tiền bạc, CIC Holding luôn đặt mục tiêu tiến độ song hành cùng việc bảo đảm chất lượng công trình

2. Chất lượng

Dự án luôn được đảm bảo chất lượng thi công công trình thông qua các cam kết, uy tín của CIC Holding và việc đảm bảo đó được cụ thể hoá bằng các phương pháp làm việc khoa học, báo cáo định kỳ đầy đủ, đúng quy trình quy phạm đối với công trình của chủ đầu tư.

4. Hiệu quả tài chính:

Hiệu quả trong quản lý ngân sách dự án, giảm thiểu các rủi ro phát sinh ngoài ý muốn.

Dịch vụ tại CIC Holding

Bài viết mới

Đến thăm chúng tôi

Địa chỉ:

Tòa nhà QIG, đường Lê Chân, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh