Tư vấn thiết kế thi công nội thất

Được thành lập từ năm 2015, CIC Decor là một thương hiệu uy tín chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất nhà ở, công trình nhà nước, công trình công cộng, dự án căn hộ,… CIC Decor có đội ngũ quản lí chuyên nghiệp, các công nhân giàu kinh nhiệm, kỹ năng tay nghề và ý thức tổ chức kỷ luật cao, năng động và sáng tạo trong công việc. 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, CIC Decor đã mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp hình thức, tốt chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý. Vì vậy, chúng tôi đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài tỉnh. Trong thời gian tới, Xưởng nội thất CIC Decor rất mong có cơ hội được hợp tác với quý khách. Sự tin tưởng của quý khách là động lực để công ty chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Tại sao Nên chọn CIC Holding?

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư lành nghề, CIC Holding luôn sẵn sàng hợp tác với các chủ đầu tư, các nhà thầu lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh.

1. Quản lý

Tập trung mọi đầu mối quản lý tại trung tâm chỉ huy CIC Holding, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong quản lý thông tin, nhân lực, tiến độ cũng như bám sát các diễn biến phát sinh trong quá trình thi công.

3. Tiến độ:

Thời gian là tiền bạc, CIC Holding luôn đặt mục tiêu tiến độ song hành cùng việc bảo đảm chất lượng công trình

2. Chất lượng

Dự án luôn được đảm bảo chất lượng thi công công trình thông qua các cam kết, uy tín của CIC Holding và việc đảm bảo đó được cụ thể hoá bằng các phương pháp làm việc khoa học, báo cáo định kỳ đầy đủ, đúng quy trình quy phạm đối với công trình của chủ đầu tư.

4. Hiệu quả tài chính:

Hiệu quả trong quản lý ngân sách dự án, giảm thiểu các rủi ro phát sinh ngoài ý muốn.

Dịch vụ tại CIC Holding

Bài viết mới

Đến thăm chúng tôi

Địa chỉ:

Tòa nhà QIG, đường Lê Chân, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh