Chủ đầu tư các dự án du lịch, bất động sản

Một trong những thế mạnh của CIC Holding là việc xây dựng, hợp tác khai thác các dự án xây dựng và bất động sản trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Đội ngũ CIC Holding và các công ty thành viên có đầy đủ năng lực triển khi từ khâu quy hoạch (lập nhiệm vụ, khảo sát, lập đồ án), tới việc triển khai xây dựng và khai thác tiềm năng của các dự án đầu tư xây dựng, du lịch. Các dự án bất động sản, du lịch CIC Holding đang làm chủ đầu tư đều có điểm chung là hướng tới tính thẩm mĩ, bảo tồn những nét đẹp văn hoá vùng miền, bảo vệ cảnh quan môi trường và hơn tất cả là yếu tố hiệu quả kinh tế bền vững.
 

Tại sao Nên chọn CIC Holding?

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư lành nghề, CIC Holding luôn sẵn sàng hợp tác với các chủ đầu tư, các nhà thầu lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh.

1. Quản lý

Tập trung mọi đầu mối quản lý tại trung tâm chỉ huy CIC Holding, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong quản lý thông tin, nhân lực, tiến độ cũng như bám sát các diễn biến phát sinh trong quá trình thi công.

3. Tiến độ:

Thời gian là tiền bạc, CIC Holding luôn đặt mục tiêu tiến độ song hành cùng việc bảo đảm chất lượng công trình

2. Chất lượng

Dự án luôn được đảm bảo chất lượng thi công công trình thông qua các cam kết, uy tín của CIC Holding và việc đảm bảo đó được cụ thể hoá bằng các phương pháp làm việc khoa học, báo cáo định kỳ đầy đủ, đúng quy trình quy phạm đối với công trình của chủ đầu tư.

4. Hiệu quả tài chính:

Hiệu quả trong quản lý ngân sách dự án, giảm thiểu các rủi ro phát sinh ngoài ý muốn.

Dịch vụ tại CIC Holding

Bài viết mới

Kiến Thức Ngành

Định mức sử dụng vật tư

Theo quyết định 1329/QĐ – BXD ban hành trong ngày 19/12/2016 về định mức sử dụng vật tư trong quá trình xây dựng, Bộ

Đến thăm chúng tôi

Địa chỉ:

Tòa nhà QIG, đường Lê Chân, Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh